Hiển thị tất cả 11 kết quả

Công Ty TNHH Lộc Đức trân trọng gửi tới quý khách hàng sản phẩm tủ rượu cao cấp : Thiết kế bar , Mẫu tủ rượu cao cấp đẹp – Tủ rượu trưng bày bằng gỗ. Với thiết kễ mẫu mã đẹp, sang trọng phù hợp khi đặt tại phòng khách của mỗi gia đình. Được làm từ chất liệu gỗ sồi, những chiếc tủ rượu cao cấp đẹp không chỉ bắt mắt mà còn rất sáng tạo này sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn một vẻ đẹp thật sang trọng và lạ mắt… Không chỉ đóng vai trò lưu trữ và trưng bày như những chiếc tủ (hay kệ) đựng rượu đơn thuần, những thiết kế dưới đây còn giúp bạn trang trí cho ngôi nhà thêm phần sang trọng.

Chúng tôi cung cấp tủ rượu phòng kháchTủ rượu cao cấp với giá tốt nhất, chất lượng của tủ rượu phòng khách và tủ rượu cao cấp do Lộc Đức sản xuất bền, đẹp, sang trọng.

Với những gia chủ có sở thích sưu tập rượu, với những chai rượu lên tới hàng chục triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc tủ rượu cao cấp, tủ rượu phòng khách đẹp theo phong cách nào đi nữa thì đều rất cần thiết. Các dòng sản phẩm tủ rượu cao cấp tại cơ sở Đồ Gỗ Nội Thât Lộc Đức luôn đảm bảo bạn sẽ là người sở hữu những chiếc tủ rượu cao cấptủ rượu phòng khách đẹp lộng lẫy, vừa cổ kính vừa hiện đại, xứng đáng với những chai rượu đắt tiền của bạn. Bạn có thể lựa chọn các chất liệu như gụ ta, gụ Lào, Hương hoặc thấp hơn là xoan đào, sồi,…tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn.

Mời bạn cùng Công ty đồ gỗ nội thất, Lộc Đức, Nội Thất tủ rượu cao cấp tham khảo và lựa chọn những kiểu dáng ưng ý nhất để làm gợi ý sáng tạo cho chiếc tủ rượu nhà mình nhé! Các mẫu kiểu tủ rượu cao cấp dáng nước ngoài và mang tính cổ điển đẹp, sang trọng sẽ là điểm nhấn cho phòng khách trong ngôi nhà của bạn.