Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Phú Yên

gui hang di ha noi

Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Phú Yên nhưng chưa có phương tiện vận chuyển? Bạn đã tìm kiếm nhiều thông tin về các đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Phú Yên nhưng chưa thấy rõ quy trình vận chuyển? Vậy thì hãy cùng Phượng Hoàng Trans tìm hiểu về quy trình vận chuyển này nhé!

1. Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Phú Yên của Phượng Hoàng Trans

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, Phượng Hoàng đã xây dựng được quy trình chặt chẽ được kiểm soát nghiêm ngặt. Quy trình vận chuyển gửi hàng đi Phú Yên tại Phượng Hoàng gồm các bước:

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng: Nhân viên viên kinh doanh tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Tiến hành khảo sát và báo giá chi tiết; thống nhất và ký kết hợp đồng.
 • Bộ phận điều phối lên kế hoạch và điều phối xe: Tiếp nhận yêu cầu từ bộ phận kinh doanh. Lên kế hoạch về thời gian nhận hàng, lộ trình, thời gian giao hàng. Sau đó tiến hành điều phối xe, tài xế nhận – giao hàng.
 • Xử lý đơn hàng: Tiến hành nhận hàng tại nhà máy/kho của khách hàng. Hoặc khách hàng gửi hàng tại kho của Phượng Hoàng. Hàng hóa sau khi vận chuyển đến kho sẽ tiến hành vận chuyển theo lộ trình đã được lên kế hoạch. Tài xế tiến hành giao hàng tại địa chỉ khách hàng chỉ định hoặc tại kho Phượng Hoàng.

2. Phương thức vận chuyển hàng hóa đi Phú Yên

Phượng Hoàng có hơn 15 năm kinh nghiệm cung dịch vận chuyển hàng đi Phú Yên bằng xe tải, container, xe chuyên dụng…Giao hàng nhanh chóng trong ngày, cước vận chuyển thấp nhất thị trường, hàng hóa được nguyên vẹn là những gì Phượng Hoàng CAM KẾT với Khách hàng của mình.

Phượng Hoàng sở hữu hơn 35 đầu xe tải, 70 xe vệ tinh chạy liên tục các chuyến trong ngày theo chiều từ Sài Gòn – Phú Yên, Hà Nội – Phú Yên và ngược lại. Chúng tôi có hệ thống kho bãi rộng hơn 4000m2 ở khắp Bắc – Trung – Nam, đảm bảo hàng hóa luôn được bảo quản kỹ lưỡng và giao hàng nhanh  chóng.

Để hỗ trợ khách được giao nhận hàng hóa thuận tiện, công ty triển khai các hình thức giao nhận như:

 • Giao nhận hàng tại kho bãi Phượng Hoàng: Công ty nhận hàng trực tiếp tại kho bãi Sài Gòn và kho Đà Nẵng. Khách đem hàng ra kho sẽ được hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa lên xe. Hàng hóa được giao đến kho Phú yên, người nhận sẽ đến tận kho để nhận hàng. Hình thức giao nhận từ kho đến kho không làm phát sinh thêm chi phí. 
 • Giao nhận hàng hóa tận nơi: Đối với đơn hàng số lượng lớn khách không thể tự vận chuyển. Công ty sẽ sắp xếp xe tải nhận hàng tận nơi theo địa chỉ khách yêu cầu. Sau khi hàng được giao đến kho Phú Yên sẽ cho xe tải giao hàng tận nơi đến địa chỉ người nhận.

van chuyen hang di phu yen

3. Lợi ích khi vận chuyển gửi hàng đi Phú Yên tại Phượng Hoàng

Đặt tiêu chí “Nhanh – An toàn – Tiết kiệm”, dịch vụ vận chuyển hàng đi Phú Yên của Phượng Hoàng đem đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực.

Giá cả cạnh tranh

Việc tiết kiệm chi phí cho khách hàng không phải là giảm đi chất lượng dịch vụ mà là nhờ:

 • Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giúp công ty tối ưu được chi phí vận chuyển
 • Là đơn vị khai thác dịch vụ trực tiếp không qua trung gian nên giá cước ưu đãi nhất
 • Nhân viên tư vấn, khảo sát có kinh nghiệm, chuyên môn giúp tính toán phương án vận chuyển và báo giá tiết kiệm, chính xác nhất
 • Có chính sách giữ giá ổn định lâu dài cho khách hàng thường xuyên

Chính sách ưu đãi

Một số chính sách ưu đãi miễn phí tại Phượng Hoàng:

 • Khách hàng được giảm ngay 10% khi ký hợp đồng nguyên tắc dài hạn và khách hàng thân thiết.
 • Khách hàng được giảm cước đến 30%khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hai chiều.
 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi Trọng Tấn.
 • Miễn toàn bộ phí ra vào bến bãi
 • Miễn khí lưu kho chờ vận chuyển
 • Xuất hóa đơn GTGT, VAT.

Cam kết và bảo hiểm

 • Phượng Hoàng nhận giao hàng nhanh và tận nơi theo yêu cầu của khách hàng nhờ lịch trình xe đều đặn, đội ngũ nhân viên giao hàng tại chi nhánh. Phượng Hoàng sở hữu 4 xe tải nhỏ 500kg để chạy vào các tuyến phố, các đường nhỏ, vào huyện, xã tại Phú Yên.
 • Thời gian và lộ trình vận chuyển được công khai để khách hàng giám sát và chủ động thời gian giao nhận
 • Với dịch vụ thuê xe tải bao nguyên chuyến sẽ cung cấp bảo hiểm hàng hóa. Cam kết sẽ đền bù thiệt hại 100% đơn hàng khi xảy ra hư hại đối với hàng hóa.

Xem thêm: vận chuyển hàng hoá đi bình thuận

4. Hình thức vận chuyển hàng đi Phú Yên tại Phượng Hoàng

Dịch vụ ghép hàng hóa

Với Khách hàng có lượng hàng ít và nhỏ lẻ cần vận chuyển đi Phú Yên, phương án vận chuyển theo hình thức ghép hàng là tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất. Chành xe đi Phú Yên tại Phượng Hoàng có thể vận chuyển 200 tấn hàng hóa mỗi ngày.  Cước vận chuyển Chành xe được Đối tác đánh giá là thấp hơn 10% mỗi ngày.

Dịch vụ thuê xe tải nguyên chuyến

Giá thuê xe tải ở Phượng Hoàng luôn thấp hơn giá thị trường 10 % đến 15 %. Đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó công ty nào cạnh tranh được. Và đặc biệt không phát sinh bất kì chi phí nào. Trong quá trình vận chuyển Phượng Hoàng cung cấp bảo hiểm hàng hóa đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Lịch trình xuất bến:

Với tuyến hàng từ TPHCM đi Phú Yên có lịch xuất phát hằng ngày lúc 19h giờ và đến Phú Yên 7- 9h sáng hôm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *