4 sai lầm nên tránh khi thuê dàn âm thanh cho sự kiện

cho thue anh sang chuyen nghiep1

Thuê dàn âm thanh cho sự kiện tưởng dễ mà hóa ra lại khó, bạn chẳng thể nào hình dung ra được hậu quả của việc tìm sai đơn vị cho thuê dàn âm thanh lớn đến mức nào. Vậy nên, cùng Mình Vũ Media tìm hiểu 4 sai lầm mà bất cứ ai cũng dễ mắc phải để học cách né tránh và đảm bảo chính xác nhất cho sự thành công của sự kiện nhé!

Với mức giá rẻ mà vẫn đảm bảo được đầy đủ thiết bị cho thuê dàn âm thanh phục vụ cho toàn bộ sự kiện, việc thuê thiết bị bao giờ cũng dễ dàng và đem lại nhiều lợi ích hơn rất nhiều, được nhiều người chọn lựa. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận và có đủ kiến thức, kinh nghiệm, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể đối mặt với những sai lầm mà bạn chẳng thể nào lường trước được, chẳng hạn như:

1. Không tìm hiểu kỹ nhà cung cấp trước khi lựa chọn thuê dàn âm thanh

Sai lầm này cực kỳ nguy hiểm bởi bạn chẳng thể nào đoán trước được những chiêu trò mà bên cung cấp cho thuê âm thanh lừa đảo nhằm đưa khách hàng của mình “lọt hố”, chỉ cần một số hình thức quảng cáo đơn giản cũng khiến người mua mắc bẫy, dẫn đến sự lựa chọn sai lầm, ảnh hưởng đến toàn bộ sự kiện, chương trình mà bạn đang tổ chức. 

Chưa kể đó là sai lầm này dẫn đến việc tăng chi phí, làm thất thoát đến kinh phí tổ chức, đôi khi phát sinh thêm những nhầm lẫn không đáng có giữa bạn và đơn vị cung cấp. Vì thế, một khi không có nhiều kinh nghiệm thì hãy chịu khó tìm hiểu và dành thời gian nghiên cứu, khảo sát thị trường trước khi chọn lựa nhé!

cho thue khung truss treo den san khau

2. Không bàn bạc, cung cấp đầy đủ, chính xác về thông tin chương trình, yêu cầu bản thân

Khi làm việc và hợp tác với nhau, sự trao đổi giữa hai bên luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu, dù tốn nhiều thời gian như thế nào bạn cũng phải thực hiện cẩn thận, chính xác và đầy đủ. Điều này giúp bạn và cả nhà cung cấp có thể hiểu hết những yêu cầu của nhau, tránh những phát sinh không đáng có. 

Trong những buổi trao đổi, ký kết hợp đồng, bạn nên cung cấp đầy đủ những thông tin như: Thời gian, địa điểm, địa hình, tính chất chương trình, thiết bị cần thiết, yêu cầu đặc biệt… để người cho thuê dàn âm thanh ánh sáng đánh giá và lên phương án chi tiết nhất.

3. Chỉ quan tâm về giá và bỏ qua chất lượng

Không thể phủ nhận giá cả là yếu tố quyết định trực tiếp đến việc thuê hay không thuê. Nhưng thuê dàn âm thanh ngoài giá thuê sản phẩm còn kèm theo chi phí dịch vụ đi kèm như vận chuyển, lắp đặt âm thanh ánh sáng. Và thông thường sẽ chẳng bao giờ có mức giá cố định bởi những phát sinh trong quá trình lắp đặt hay sự cố, vì thế, việc quá quan trọng giá cả sẽ làm bạn trở nên bối rối mà quên đi chất lượng dịch vụ. 

Việc bạn cần làm ngay lúc này chỉ là so sánh giá cả của các nhà cung cấp khác nhau, so sánh sự chênh lệch để lựa chọn chính xác, thích hợp mà thôi. 

4. Dịch vụ không đúng với mục đích và nhu cầu bản thân

Chắc sẽ không có vấn đề nào nghiêm trọng hơn việc đến ngày chương trình diễn ra rồi mới phát hiện dịch vụ mà mình lựa chọn không đúng với yêu cầu, không phù hợp với sự kiện. Và cơ bản nhất đó chính là sai sót trong thiết bị âm thanh, công suất không phù hợp, thiếu hụt hoặc thừa đi là những yếu tố ảnh hưởng toàn bộ đến hệ thống âm thanh. 

Thuê dàn âm thanh không phải là chuyện mà ai cũng có thể chắc chắn tìm được thiết bị chất lượng, tốt 100%, vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi, nhà cung cấp âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam để có cho mình những giải pháp âm thanh tốt và đúng theo nhu cầu nhất nhé.

>>>>>> Xem thêm: giá làm backdrop

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Và Truyền thông Minh Vũ

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 102 Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 098 578 3366098 255 9323

MST : 0107331614 – Email: [email protected] – Website: minhvumedia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *