Hotline Tư Vấn & Bán Hàng: 1900 2670

Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Nhằm đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi mua sắm tại hệ thống Điện Máy & Nội Thất Lộc Đức, Lộc Đức áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:

- Miễn phí giao hàng nội thành TP HCM đối với các sản phẩm có giá trị trên 1.000.000 VNĐ.

PHẠM VI ÁP DỤNG:

          2.1. Giao hàng miễn phí :

- Giao hàng miễn phí trong phạm vi 20 Km tính từ các Trung tâm của Điện Máy Lộc Đức – áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 1 triệu đồng trở lên

- Giao hàng miễn phí trong phạm vi 100 Km tính từ các Trung tâm của Điện Máy Lộc Đức  áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 6.990.000 đồng trở lên

          2.2 . Phí vận chuyển phát sinh :

Từ Km thứ 21 hoặc km thứ 101 - tính từ các trung tâm của Lộc Đức, phí vận chuyển phát sinh sẽ được tính như sau:

- Phí vận chuyển phát sinh : 10.000 đ/Km

2.3. Ngoại thành TP.HCM:

- Phí vận chuyển sẽ được áp dụng theo từng đơn hàng cụ thể, Siêu thị sẽ báo trước mức phí hoặc miễn phí vận chuyển cho khách hàng theo từng trường hợp. Đặc biệt, Quý khách mua hàng online tại website: www.dienmaylocduc.vn sẽ được nhân viên Chăm sóc khách hàng tư vấn cụ thể hơn về vận chuyển ngoại thành.

Lưu ý : Khách hàng vui lòng thanh toán chi phí đổi trả hàng và chi phí vận chuyển phát sinh (nếu có).

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG:

+  Đối với những khách hàng đặt hàng theo dự án hoặc mua hàng số lượng lớn chi phí vận chuyển có thể sẽ miễn phí hoặc thỏa thuận tùy theo đơn hàng, khách hàng dự án - mua sỉ nếu có thắc mắc về giao hàng vui lòng gọi 01234.766.996 để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn.

  • Các đơn hàng mua thông thường trong ngày( không có ưu đãi giá) trong phạm vi 20Km : sẽ được xử lý đơn hàng và giao trong ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quí khách.
  • Các đơn hàng mua theo giá thông thường ( không có ưu đãi giá), trước 19h00 trong phạm vị 20Km: sẽ được xử lý đơn hàng và giao hàng trong buổi tối cùng ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quí khách.
  • Các đơn hàng mua theo giá thông thường ( không có ưu đãi giá), sau 19h00: sẽ được phục vụ vào ngày hôm sau hoặc tùy theo tình hình của đội giao nhận siêu thị Điện Máy & Nội Thất Lộc Đức tại thời điểm đặt hàng.

- Trong một số trường hợp khách quan, Điện Máy & Nội Thất Lộc Đức có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

- Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quí khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng 08.3760.9077 của Điện Máy Lộc Đức để nhận trợ giúp.

Một số quy định khác:

- Khi mua hàng, khách hàng vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch.

- Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ hoặc có thể dẫn tới nguy hiểm, Lộc Đức có thể từ chối giao hàng trực tiếp, kính mong Quý khách hàng thông cảm.

- Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có bất kỳ hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa, … sau khi nhân viên giao hàng đi thì Lộc Đức không chịu trách nhiệm.